This is an example of a HTML caption with a link.

Danh mục

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 478
  • Tháng hiện tại: 478
  • Tổng lượt truy cập: 245735

Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrences


Tác giả: Huỳnh Yến
Ngày đăng: 18/07/2009
Tiến tới kỷ niệm 52 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7 năm nay, Hội tổ chứ lễ trao 277 xe lăn cho người tàn tật trong tỉnh do Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrences S.Ting tài trợ, đây là đợt trao xe lăn lần thứ 3 do Quỹ hỗ trợ cộng đồng đã cấp 505 xe lăn cho người tàn tật trong tỉnh.
Đến dự lễ có ông Phan Chánh Dưỡng - Giám đốc Quỹ; Trung tướng Nguyễn Việt Thành - nguyên Thứ trưởng Bộ Công an là cầu nối giữa Quỹ và Hội; Ông Nguyễn Bửu Hội - Giám đốc hành chánh Tập đoàn Phú Mỹ Hưng TP.HCM và nhiều cán bộ cùng đi: Bà Nguyễn Ngọc Thu - Phó CT UBMTTQVN tỉnh Bến Tre; Ông Trần Công Ngữ - Phó CT Hội và đại diện các Chi hội huyện.

Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrences S.Ting là quỹ của Việt Nam do các tậo đoàn kinh tế như Tập đoàn Phú Mỹ Hưng, khu chế xuất Tân Thuận hàng năm đóng góp kinh phí vào.
Ông Phan Chánh Dưỡng trao tượng trưng 505 xe lăn trị giá 525 triệu đồng và cùng ông Trần Công Ngữ ký bản ghi nhớ.
Nhân dịp này, bà Nguyễn Ngọc Thu - Phó CT UBMTTQVN tỉnh Bến Tre cảm ơn Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrences S.Ting đã giúp xe lăn cho người tàn tật ở Bến Tre và trao kỷ niệm chương của Hội cho ông Phan Chánh Dưỡng bà các ông bà cùng đi.