This is an example of a HTML caption with a link.

Danh mục

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 4
  • Khách viếng thăm: 3
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 746
  • Tháng hiện tại: 11152
  • Tổng lượt truy cập: 3939158

Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Thủ Đức tài trợ xây cầu nông thôn


Tác giả: Hồng Nga
Ngày đăng: 24/05/2012
Đây không phải là lần đầu tiên mà đã nhiều năm rồi anh chị Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Thủ Đức đã in đậm dấu chân nghĩa tình trên vùng đất nghèo khó của các huyện Thạnh Phú, Bình Đại,... Góp phần thực hiện các chương trình nhà tình nghĩa, tình thương, hỗ trợ học bổng cho các em học sinh nghèo mồ côi và khuyết tật, vận động xây dựng cầu nông thôn...
 
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày sinh nhật Bác Hồ, ngày 17-5-2012, các anh, chị Chi hội Thủ Đức gồm 30 thành viên có những cô, những bác tuổi đã ngoài 70 cùng nhau về mừng khánh thành 2 cầu nông thôn xã An Qui và xã Thạnh Phong thuộc huyện Thạnh Phú, đây là 2 chiếc cầu thuộc vùng nông thôn sâu mà bà con ở đây bao nhiêu năm mơ ước. Các nhà tài trợ rất vui mừng và hài lòng việc xây dựng 2 chiếc cầu đúng tiến độ, vững chắc và thẩm mỹ.
 
Với tấm lòng tình nghĩa và lòng nhân ái bao dung, các thành viên của Chi hội đã chia sẻ cùng bà con vùng sâu, tại buổi lễ, Chi hội đã trao tặng đủ số tiền tài trợ là 200 triệu đồng và tặng cho các em học sinh 2 xã nói trên 1.000 tập vở học sinh và viết.
 
Nhân dịp này Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre đã tặng 3 bằng khen và UBND huyện Thạnh Phú tặng 5 giấy khen cho các nhà tài trợ.
 
Trong tiếng trống rộn rã của đội lân thiếu nhi và những ánh mắt tươi vui của ông, bà lão chống gậy qua cầu đã dậy lên trong lòng mỗi người một niềm vui và hạnh phúc.