This is an example of a HTML caption with a link.

Danh mục

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 719
  • Tháng hiện tại: 11125
  • Tổng lượt truy cập: 3939131

Công ty CP Đầu tư Thái Bình trao tặng 15 căn nhà tình thương


Tác giả: Hoàng Lê
Ngày đăng: 30/04/2011

Nhân dịp kỷ niệm 36 năm Ngày Giải phòng miền Nam (30/4/1975-30/4/2011), tại huyện Giồng Trôm, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Bến Tre tổ chức lễ trao tặng 15 căn nhà tình nghĩa, tình thương cho hộ nghèo vừa mổ tim, hoặc bị tai nạn giao thông ở các huyện Mỏ Cày Bắc, Giồng Trôm, Ba Tri, Thạnh Phú, Chợ Lách, Châu Thành do Công ty cổ phần Đầu tư Thái Bình tài trợ. Mỗi căn nhà trị giá 20 triệu đồng.

Đến dự lễ có ông Huỳnh Văn Cam - Chủ tịch Hội, ông Hồng Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện các Chi hội Giồng Trôm, Ba Tri và các hộ nhận nhà. Đồng thời còn có ông Diệp Thành Kiệt - Phó Chủ tịch Hiệp hội Da giày Việt Nam, đại diện Công ty CP ĐT Thái Bình.

Ông Diệp Thành Kiệt cùng ông Huỳnh Văn Cam và các thành viên cùng đến thăm, trao quyết định tặng nhà của UBND xã và quà của địa phương cho các hộ có người được phẫu thuật tim nhận nhà trong dịp này. Trong số nhà đoàn đến thăm có nhà chị Đinh Thị Thu Hà, ấp 5, Thị trấn Giồng Trôm, người bệnh tim nặng, gia đình nghèo được hội vận động tài trợ phẫu thuật. Người mổ tim thứ 500 của Chương trình: "Hỗ trợ phẫu thuật tim cho người nghèo trong tỉnh".

Được biết Công ty sẽ tiếp tục tài trợ 80 suất học bổng và chi phí 4 ca mổ tim giúp 4 người bệnh nặng.

Ông Huỳnh Văn Cam trao bằng khen của UBND tỉnh Bến Tre cho đại diện nhà tài trợ để bày tỏ lòng tri ân Công ty CP ĐT Thái Bình.