This is an example of a HTML caption with a link.

Danh mục

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 755
  • Tháng hiện tại: 11161
  • Tổng lượt truy cập: 3939167

Hoạt động tháng 7


Tác giả: Hồng Nga
Ngày đăng: 28/7/2014
Ngày 20/7/2014, Đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy phối hợp cùng Phòng khám Đa khoa Nhân Thiện khám cho 51 bệnh nhân tim, trong đó khám sàng lọc cho 8 bệnh nhân và tái khám cấp thuốc cho 43 bệnh nhân đã phẫu thuật tim. Kết thúc buổi khám, bác sĩ. CKI. Bùi Hữu Thắng chỉ định phẫu thuật đối với 4 bệnh nhân tim.

Nhân kỷ niệm lấn thứ 67 Ngày Thương binh Liệt sĩ, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Bến Tre đã tổ chức bàn giao 2 căn nhà “Nhân ái” cho bà Phan Thị Tư, xã Thạnh Phú Đông, huyện Giồng Trôm thuộc gia đình có công với cách mạng và ông Lê Văn Việt, xã An Định, huyện Mỏ Cày Nam vừa được Hội vận động phẫu thuật tim. Hai căn nhà trên do Quỹ Hiểu về trai tim tài trợ.

Ngày 27/7/2014, tại Phòng khám Đa khoa Nhân Thiện các y, bác sĩ Bệnh viện Ngoại khoa Chấn thương Chỉnh hình STO Phương Đông đã đến khám cho 39 bệnh nhân khuyết tật chi. Hội sẽ tổ chức đưa 46 bệnh nhân đi phẫu thuật vào những tháng tới. Để ghi nhận công lao đóng góp, chăm lo sức khỏe cho trẻ em khuyết tật nhiểu năm qua, ông Lê Huỳnh, Chủ tịch Hội đã trao kỷ niệm chương của Hội cho bác sĩ Giám đốc Lê Đức Tố.

 


Bàn giao nhà "Nhân ái" cho ông Lê Văn Việt
Từ khóa:

bác sĩ, phối hợp