This is an example of a HTML caption with a link.

Danh mục

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 3
  • Tháng hiện tại: 11216
  • Tổng lượt truy cập: 3939222

Tấm lòng Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Thủ Đức


Tác giả: Hồng Nga
Ngày đăng: 13/08/2013
Nhiều năm qua các anh chị Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Thủ Đức thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh dù tuổi cao sức yếu, có cụ đã ngoài 80 tuổi nhưng vẫn đến những vùng sâu, vùng xa xôi hẻo lánh như (Bần Mít) Thạnh Phong, An Qui huyện Thạnh Phú để cùng chia vui với những công trình như cầu nông thôn hay nhà tình thương cho những vùng sâu và các gia đình nghèo khó.
 
Vào ngày 12/8/2013, các anh chị chi hội và nhà tài trợ đã về dự lễ khánh thành cầu tổ nhân dân tự quản số 12-13 ấp Lương Thuận, xã Lương Quới huyện Giồng Trôm, do Hội khoa học kỹ thuật cầu đường Bến Tre tổ chức thi công. Sau lễ thi công do nhà tài trợ rất cảm thông khi nghe ban quản lý báo cáo vận động nhân dân chưa đủ tiền, nhà tài trợ đã cho thêm 15 triệu đồng để xây cầu (tổng số 85 triệu đồng).
Cùng ngày chi hội đã đến dự trao nhà tình thương cho bà Hồng Nga, xã Phong Mỹ. Tại đây các anh chị chi hội được tiếp đón niềm nở và từng bưng của đội lân nữ xã Lương Hòa. Do hoàn cảnh khó khăn của gia đình bà Hồng Nga tại buổi lễ chi hội tiếp tục ủng hộ 5 triệu đồng để hoàn chỉnh căn nhà và cùng chuyến đi này chi hội tặng 1.000 tập vở cho các em học sinh nghèo ở 2 xã Lương Quới và Phong Mỹ.