This is an example of a HTML caption with a link.

Danh mục

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 1148
  • Tháng hiện tại: 34519
  • Tổng lượt truy cập: 982975

Chủ tịch Quốc hội bà Nguyễn Thị Kim Ngân đến thăm và tặng quà cho 22 bệnh nhân nghèo


Tác giả: Hồng Nga
Ngày đăng: 9/12/2017

Vào 9 giờ ngày 9/12/2017, tại Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo, Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Bến Tre đã tổ chức lễ trao tặng tượng trưng xe lăn và quà cho 22 bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu và bệnh viện Y học Cổ truyền (Trần Văn An).

Đến dự buổi lễ trao tặng quà có bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam; ông Trần Ngọc Tam, Phó bí thư Tỉnh ủy; bà Nguyễn Thị Lệ Thủy, phó Đoàn Quốc hội Bến Tre; cùng ông Mai Xuân Vĩnh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Văn Phú; bà Đỗ Thị Nga, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần 216. Về phía Hội Bảo trợ Bến Tre có ông Huỳnh Văn Cam, Chủ tịch Hội, các ông bà trong ban thướng trực hội và 22 bệnh nhân cùng tham dự.

Trong không khí ấm áp chân tình và đầy xúc động khi Chủ tịch Quốc hội đã đến thăm hỏi sức khỏe và trao xe lăn, trao quà cho bệnh nhân. Bà Nguyễn Thị Kim Ngân mong muốn bà con sớm vượt qua bệnh tật và mong rằng Hội Bảo trợ Bến Tre sẽ tiếp tục hoạt động tốt hơn, thiết thực hơn. Hội là một địa chỉ hoạt động từ thiện rất đáng tin cậ, luôn tâm quyết chăm lo cho người nghèo, người khuyết tật. Bà Đỗ Thị Nga thay mặt cho nhà tài trợ rất vui và hài lòng trong việc tổ chức lễ trao tặng quà. Bà Nga, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần 216 đã trao ngân phiếu tượng trưng ủng hộ 400 triệu đồng gồm 50 xe lăn và 200 phần quà. Ông Mai Xuân Vĩnh, TGĐ Công ty Cổ phần Văn Phú ủng hộ 200 triệu đồng. Cũng tại buổi lễ ông Huỳnh Văn Cam, Chủ tịch Hội Bảo trợ trao kỷ niệm chương và trân trọng cảm ơn bà Nguyễn Thị Kim Ngân và 2 nhà tài trợ đã cùng chia sẻ với Hội, với bà con nghèo, tàn tật ở Bến Tre