This is an example of a HTML caption with a link.

Danh mục

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 522
  • Tháng hiện tại: 11883
  • Tổng lượt truy cập: 845456

Hội từ thiện Phước Thiện


Tác giả: Hồng Nga
Ngày đăng: 20/10/2014
Tiếp tục thực hiện chương trình cấp xe lăn cho người tàn tật. Vào ngày 18/10/2014, tại Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Bến Tre đoàn từ thiện của Hội từ thiện Phước Thiện chợ Bến Thành quận 1, TP. Hồ Chí Minh gồm trên 40 anh, chị hội viên do ông Trần Văn Hải, Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn đã đến dự lễ và trao 17 xe lăn cho người tàn tật ở Bến Tre.

Cùng dự buổi lễ có ông Trần Công Ngữ và ông Ngũ Văn Hóa, Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Bến Tre cùng 3 bệnh nhân và gia đình người thân đến nhận xe lăn.

Bà Nguyễn Thị Kim Lòng xã Tiên Long, huyện Chân Thành, tỉnh Bến Tre xúc động thay mặt cho bà con được nhận xe lăn cảm ơn sự giúp đỡ của nhà tài trợ, bản thân bà bị bệnh tiểu đường phải cắt 1 chân, việc đi lại rất khó khăn, được nhận xe lăn sẽ giúp cho bà làm phương tiện đi lại dễ dàng.

 

Từ đầu năm đến nay Hội đã vận động và trao tặng 113 xe lăn, xe lắc.

Để ghi nhận tấm lòng từ thiện giúp đỡ những người tàn tật, tại buổi lễ ông Trần Công Ngữ thay mặt Hội Bảo trợ Bến Tre tặng kỷ niệm chương cho Hội từ thiện Phước Thiện và nhà thiết kế áo dài ABC đã tài trợ .