This is an example of a HTML caption with a link.

Danh mục

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 1009
  • Tháng hiện tại: 34380
  • Tổng lượt truy cập: 982836

Đoàn Bác sĩ và sinh viên thiện nguyện Hoa Kỳ lắp chân giả cho bệnh nhân nghèo Bến Tre


Tác giả: Trần Ngọc
Ngày đăng: 12/02/2015
Đây là lần thứ 2 Đoàn Bác sĩ và sinh viên thiện nguyệnTrường Đại học Mercer Hoa Kỳ (Đoàn Mercer on Mission) đến Bến Tre. Vào mùa hè năm 2014, Đoàn Mercer on Mission đã khám, cấp thuốc điều trị cho hơn 1.000 bệnh nhân xương khớp, lắp 208 chân giả cho bệnh nhân nghèo bị thương tật ở chân. Đoàn làm việc với thái độ ân cần, nhiệt tình, hiệu quả đã để lại ấn tượng đẹp, thân thương trong lòng nhân dân Bến Tre.

Lần này Đoàn Mercer on Mission cũng do Gs.Ts.Bs. Chấn thương chỉnh hình, Y khoa Kỹ thuật Võ Văn Hà làm Trưởng đoàn, về Bến Tre từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 02 năm 2015 để huấn luyện lắp ráp chân giả cho kỹ thuật viên và bác sĩ của Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Bến Tre. Qua 3 ngày tích cực làm việc, Đoàn Mercer on Mission đã lắp 39 chân giả cho bệnh nhân nghèo trong tỉnh.  

Cùng đi với Đoàn Mercer on Mission dịp này còn có Mr. Chris Sheridan, Kỹ sư, là người sẽ tài trợ cho chương trình lắp chân giả tại Bến Tre trong những năm tới.

Thay mặt bệnh nhân nghèo Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Bến Tre xin trân trọng cảm ơn Đoàn Mercer on Mission, kính chúc tất cả các thành viên trong Đoàn năm mới sức khỏe, thành công, hạnh phúc.

 

Làm hồ sơ cho bệnh nhân lắp chân giả
Mr. Chris Sheridan, Kỹ sư (bên phải) trao đổi công việc với Dr. Craig McMahan, Gs.Ts. Y khoa kỹ thuật


Gs.Ts.Bs Võ Văn Hà (giữa) đang huấn luyện kỹ thuật lắp chân giả cho kỹ thuật viên của Hội