This is an example of a HTML caption with a link.

Danh mục

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 945
  • Tháng hiện tại: 33351
  • Tổng lượt truy cập: 1059970

Kịp thời cứu giúp anh Đặng Văn Kiệt


Tác giả: Xuân Hiếu
Ngày đăng: 15/4/2015
Trong tuần cuối tháng 3/2015, Hội Bảo trợ nhận được đơn kêu cứu của gia đình anh Đặng Văn Kiệt, sinh năm 1983, ngụ xã Bình Thành, huyện Giồng Trôm, Bến Tre. Gia đình hộ nghèo, anh làm mướn không ổn định, có 2 con nhỏ, vợ bán vé số.

Năm 2014, anh Kiệt có những triệu chứng đau nhức 2 chân, nhưng vì không tiền điều trị nên bỏ qua, bệnh tình ngày càng trở nặng, đau nhức không chịu nổi nên anh đến khám tại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu - Bến Tre, được các bác sĩ khám và thông báo anh bị hoại tử chổm xương đùi 2 bên, cần phải mổ để cứu sống tính mạng, chi phí phẫu thuật chổm xương đùi là 46 triệu đồng. Gia đình không khả năng lo chi phí phẫu thuật.

Hội Bảo trợ phối hợp với chương trình "Nhịp cầu nhân ái" vận động tiền phẫu thuật để cứu giúp anh Đặng Văn Kiệt. Ngày 27/3/2015, anh Kiệt được bác sĩ Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu phẫu thuật thành công chổm xương đùi bên trái, chờ sức khỏe anh Kiệt phục hồi sẽ tiếp tục phẫu thuật chổm xương đùi bên phải trong thời gian sớm nhất .

Ngày 10/4/2015, tại văn phòng Hội Bảo trợ gồm có các đại diện Hội, chương trình Nhịp cầu nhân ái và Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao lại số tiền mà bạn xem đài ủng hộ cho anh Đặng Văn Kiệt là 11.150.000 đồng. Với số tiền này anh Kiệt đã gởi lại Hội Bảo trợ để tiếp tục tục vận động cùng gia đình anh Kiệt giúp anh được phẫu thuật chổm xương đùi bên phải.

 

Rất mong các nhà hảo tâm gần xa cùng chung tay cứu giúp hoàn cảnh của anh Đặng Văn Kiệt.