This is an example of a HTML caption with a link.

Danh mục

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 1258
  • Tháng hiện tại: 36526
  • Tổng lượt truy cập: 1235739

Trao tặng kinh phí hỗ trợ cho 22 trẻ em thuộc gia đình nghèo, cận nghèo của Bến Tre bị bệnh ung thư


Tác giả: Trần Ngọc Hải
Ngày đăng: 05/11/2021
​​Sáng ngày 05 tháng 11 năm 2021, tại Văn phòng Hội, Thường trực Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Bến Tre tổ chức Lễ trao tiền hỗ trợ cho 22 trẻ em thuộc gia đình nghèo, cận nghèo gia đình khó khăn bị mắc bệnh ung thư các loại. Qua đó giúp gia đình có thêm nguồn kinh phí để tiếp tục điều trị bệnh cho các cháu.
 

Ông Trần Công Ngữ, Chủ tịch Hội phát biểu tại Lễ trao tặng tiền, quà ủng hộ các cháu bị mắc bệnh ung thư.

Tham dự Lễ có Ông Trần Công Ngữ, Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh; các ông trong Thường trực Hội và Văn phòng Hội; Bà Đặng Thị Trúc Lan Chi, Giám đốc Công ty TNHH Vĩnh Tiến và các vị cùng đi.

Tổng kinh phí tài trợ để điều trị cho 22 cháu là 92 triệu đồng, do Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh và Gia đình Ông Phạm Phú Ngọc Trai, (Thành phố Hồ Chí Minh) ủng hộ. Tùy theo bệnh và chi phí điều trị, từng cháu có mức hỗ trợ khác nhau, mức cao nhất là 15 triệu đồng.

Ngoài ra, Bà Đặng Thị Trúc Lan Chi, Giám đốc Công ty TNHH Vĩnh Tiến tỉnh Bến Tre tài trợ 10.000.000 đồng để mua sữa tặng các cháu bồi dưỡng và dầu nóng chăm sóc cho các cháu.

Trong 22 cháu mắc bệnh ung thư có 10 cháu ở Mỏ Cày Bắc; 04 cháu ở Mỏ Cày Nam; 03 cháu ở Bình Đại; 02 cháu ở Giồng Trôm; Châu Thành, Chợ Lách, Thạnh Phú: mỗi nơi có 01 cháu. Số đông các cháu bị ung thư máu: 09 trường hợp; u não: 04 trường hợp; còn lại là các loại ung thư khác.

Xin chân thành cảm ơn Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM và Gia đình Ông Phạm Phú Ngọc Trai đã tài trợ cho các cháu kinh phí điều trị.

Xin cảm ơn Bà Đặng Thị Trúc Lan Chi đã tài trợ tiền mua sữa và dầu tặng các cháu.