This is an example of a HTML caption with a link.

Danh mục

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 983
  • Tháng hiện tại: 33389
  • Tổng lượt truy cập: 1060008

Vận động và trao thẻ BHYT cho hộ cận nghèo


Tác giả: Hồng Nga
Ngày đăng: 16/3/2018
Tiếp tục thực hiện các chương trình hoạt động của Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi (Hội Bảo trợ) tỉnh Bến Tre năm 2018.

Vào ngày 9/3 tại hội trường Thành ủy thành phố Bến Tre và ngày 16/3/2018 tại hội trường UBND huyện Mỏ Cày Nam, Hội Bảo trợ cùng các chi Hội thành phố Bến Tre và chi hội Mỏ Cày Nam đã tổ chức 2 cuộc lễ trao thẻ Bảo hiểm Y tế cho hộ cận nghèo. Có mặt tại buổi lễ có: Tiến sĩ Trần Thành Long, Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh; ông Lâm Trung Nhân, Phó Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Phát triển Công nghiệp Tân Thuận đại diện nhà tài trợ; ông Trần Công Ngữ, Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Bến Tre; Ông Võ Văn Kiệt, Bí Thư huyện, ông Nguyễn Văn Chí, Phó Chủ tịch UBND huyện Mỏ Cày Nam; đại diện các ban ngành và MTTQ huyện, thành phố cùng đông đảo bà con đến dự lễ và nhận thẻ BHYT.

Tại TP Bến Tre đã trao tặng 500 thẻ BHYT cho hộ cận nghèo ở TP và huyện Chợ Lách.

Tại huyện Mỏ Cày Nam đã trao 1.220 thẻ BHYT.

 

Đến nay, toàn tỉnh các cấp hội đã vận động và trao 3.531 thẻ BHYT cho hộ cận nghèo. Đây là một chương trình rất thiết thực và có ý nghĩa giúp cho bà con nghèo có điều kiện chăm lo sức khỏe. Chúng tôi xin bài tỏ lòng trân trọng cảm ơn quí nhà tài trợ đã quan tâm với những hoàn cảnh của bà con có nhiều khó khăn trong cuộc sống.