This is an example of a HTML caption with a link.

Danh mục

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 22
  • Khách viếng thăm: 5
  • Máy chủ tìm kiếm: 17
  • Hôm nay: 1153
  • Tháng hiện tại: 28754
  • Tổng lượt truy cập: 626547

Cho các em vui đến trường


Tác giả: Trần Ngọc
Ngày đăng: 28/10/2014
Là người con của quê hương (xã Thạnh Phú Đông, huyện Giồng Trôm), cô Minh Hương và gia đình đã về thăm quê ngoại và chia sẻ với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn từ dịp tết Nguyên đán 2014, mang đến các em những phần quà Tết như quần áo mới, bánh kẹo, tặng bao lì xì để các em được đón cái tết trọn vẹn, vui tươi hơn.

Tháng 8 vừa qua, nhân dịp đón năm học mới hòa với không khí chuẩn bị tết Trung thu của thiếu nhi, gia đình cô Minh Hương cũng khệ nệ nào là bánh trung thu, sữa tươi, nào cập, vở, dụng cụ học tập... về trao tận tay các em nhỏ nhà nghèo trong xã. Dịp này cô đã đến thăm Trường Tiểu học Phong Điền, thấy nhà ăn của các em còn thiếu nhiều bàn, ghế. Bàn đang sử dụng tạm không đúng tầm với lứa tuổi các em. Về lại TP.Hồ Chí Minh, cô đã đặt làm bàn ăn cho học sinh tiểu học, mua thêm ghế ngồi, kính để các em tươm tất hơn sau những giờ nghỉ trưa tại trường. 

 

Bàn, ghế do cô Minh Hương tặng cho nhà ăn

Trường Tiểu học Phong Điền nằm tại trung tâm xã, các em từ các cồn qua học cả ngày do đường xa nên ở lại nghỉ trưa tại trường để chờ học buổi chiều. Các em được Ngân hàng thế giới tài trợ suất ăn trưa. Chỗ ăn nghỉ chật hẹp, thiếu thốn nhiều thứ.

Cô vui mừng cho biết từ đầu năm đến nay cô đã hỗ trợ tổng cộng 114.000.000 đồng, với mong ước san sẻ bớt phần nào khó khăn và xem như nguồn động viên nhỏ để các em vui bước đến trường. Và cô cũng tâm niệm những năm sau sẽ còn về nữa, về với quê hương, về với các em nhỏ khó khăn nơi đây.

 


Niềm vui của em