This is an example of a HTML caption with a link.

Danh mục

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 461
  • Tháng hiện tại: 11822
  • Tổng lượt truy cập: 845395

Trao học bổng Hiệp Hội sư phạm Pháp– Việt


Tác giả: Hồng Nga
Ngày đăng: 13/5/2015
Vào lúc 9h ngày 12/5/2014, tại văn phòng Hội Bảo trợ diễn ra buổi lễ trao học bổng của Hiệp Hội sư phạm Pháp– Việt. Đại diện của Hiệp Hội gồm có 7 thành viên do bà Colin làm trưởng đoàn. Phía Hội Bảo trợ có ông Trần Công Ngữ, ông Ngũ Văn Hóa Chủ tịch và Phó Chủ tịch quỹ học bổng Nhân Thiện cùng phụ huynh và gia đình 12 em học sinh được nhận học bổng.

Em Khánh Loan thay mặt cho các em học sinh được nhận học bổng năm 2015 xúc động nói: “Chúng con là những đứa trẻ được sinh ra trong hoàn cảnh bất hạnh mồ côi cha hoặc mẹ, đời sống hết sức khó khăn. Rất vui mừng chúng con đã được Hội Bảo trợ, quỹ học bổng Nhân Thiện nhiều năm qua thông qua Hiệp Hội sư phạm Pháp– Việt giúp đỡ học bổng, đã thật sự tạo điều kiện để nâng bước chúng con tiếp tục đến trường. Chúng con hứa sẽ phấn đấu học tập tốt để sau này trở thành công dân có ích cho xã hội và không phụ lòng các ông bà các nhà tài trợ đã giúp đỡ chúng con”.

 

Bà Colin thay mặt Hiệp Hội sư phạm Pháp– Việt trao cho mỗi cháu 60 Euro, chúc các cháu học ngoan và hứa sẽ tiếp tục giúp đỡ các cháu vào những năm tiếp theo.
 

Buổi lễ diễn ra trong không khí thân tình và ấm áp.