This is an example of a HTML caption with a link.

Danh mục

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 1089
  • Tháng hiện tại: 34460
  • Tổng lượt truy cập: 982916

165 ông bà bị đục thủy tinh thể đã được phẫu thuật


Tác giả: Hoàng Lê
Ngày đăng: 14/4/2017
Ngày 14/4/2017, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi Bến Tre phối hợp với Ban Giám đốc Bệnh viện mắt TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu tổ chức lễ khai mạc mổ mắt bằng phương pháp phaco trong chương trình đem lại ánh sáng cho người mù nghèo trong tỉnh.

Đến dự lễ khai mạc có ông Phan Văn Mãi, UVBCHTW Đảng, Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy; ông Trần Thanh Tuấn, PGS.TS.Bác sĩ, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Mắc TP. Hồ Chí Minh; ông Trần Công Ngữ, Phó Chủ tịch Hội; Đại diện Sở Y tế, các y bác sĩ Bệnh viện Mắt, khoa Mắt Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu; Công ty thiết bị y tế, Công ty Sài Thành đơn vị đồng tài trợ với Bệnh viện Mắt và 165 bệnh nhân đục thủy tinh thể.

Ông Phan Văn Mãi chân thành tri ân các y, bác sĩ và nhà tài trợ chăm lo mổ mắt đem lại ánh sáng cho người nghèo và trao bằng khen của UBND tỉnh cho lãnh đạo Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh. Hội trao kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ: tiệm vàng Ngọc Trâm Quyền, doanh nghiệp tư nhân TP. Bến Tre trao kính bảo hộ cho các ông bà được mổ mắt.

 

Ông Phan Văn Mãi (phải), Phó Bí thư Tỉnh ủy trao bằng khen UBND cho Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh

Với 4 bàn mổ cùng với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, thiết bị tốt, trong ngày, đã mổ thành công cho 165 bệnh nhân được sáng mắt. Chi phí mỗi ca mổ là 5.500.000 đồng. Tổng cộng hơn 900 triệu đồng.