This is an example of a HTML caption with a link.

Danh mục

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 6
  • Khách viếng thăm: 5
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1007
  • Tháng hiện tại: 34139
  • Tổng lượt truy cập: 47005

Chi Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo huyện Thạnh Phú trao tiền hỗ trợ bệnh nhân tại xã Bình Thạnh


Tác giả: Quốc Vinh
Ngày đăng: 26/5/2015
Ông Nguyễn Văn Thép, Chủ tịch Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Thạnh Phú vừa đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền hơn 10 triệu đồng cho bà Phạm Thị Lệ, sinh năm 1972 ở ấp Thạnh Bình, xã Bình Thạnh là hộ neo đơn đang mang bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 

Gần hai tháng nay, bà Phạm Thị Lệ bị đau nhiều ở bụng, cảm thấy khó thở, người sụt cân liên tục. Đến khám tại bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu, các bác sĩ cho biết, bà mắc bệnh cường lách, gan rất to nhưng không thể mổ, vì bệnh đã diễn biến rất nặng do không được phát hiện và điều trị ở giai đoạn đầu. Hiện tại, để giảm đau bà chỉ có thể uống thuốc và phải truyền máu nhiều lần. Do không có tiền nhập viện điều trị nên bà phải xin về nhà. Cũng vì hoàn cảnh khó khăn mà trước đây, dù đã phát hiện bệnh hơn 10 năm, nhưng bà vẫn cắn răng sống chung với bệnh…

Dịp này, chính quyền xã Bình Thạnh, huyện Thạnh Phú và chị Nguyễn Thị Rẻ ngụ cùng ấp cũng đã vận động cán bộ, công chức, viên chức và hàng xóm láng giềng được số tiền hơn 6 triệu đồng hỗ trợ bà Phạm Thị Lệ có thêm điều kiện điều trị bệnh.

Hiện bà Lệ rất cần sự giúp đỡ của các tổ chức, mạnh thường quân trong ngoài huyện có lòng hảo tâm, giúp đở bà vượt lên trên hoàn cảnh.