This is an example of a HTML caption with a link.

Danh mục

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 1866
  • Tháng hiện tại: 18705
  • Tổng lượt truy cập: 185440

Kính gửi Quí Ân Nhân, Quỹ học bổng Nhân Thiện!


Tác giả: Trương Đăng Khoa
Ngày đăng: 22/6/2016
Con tên Trương Đăng Khoa, sinh năm 1993. Quê quán ấp Linh Phụng, xã Long Mỹ, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

Con vừa tốt nghiệp ngành sư phạm kỹ thuật cơ khí điện tử, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM, được khen thưởng thủ khoa ngành.

 

Trong suốt thời gian đi học, con luôn nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ từ quý ân nhân cả về vật chất lẫn tinh thần, là động lực rất lớn để con hoàn thành chương trình đại học và có kết quả như hiện nay.

Hôm nay, con viết thư này để báo tin vui con đã tốt nghiệp cũng như bày tỏ lòng cảm ơn chân thành, sâu sắc đến quý ân nhân Quỹ học bổng Nhân Thiện.

Hiện tại con đã làm việc ở một công tu của Việt Nam được 3 tháng (từ tháng 3/2016) vối mức lương là sáu triệu đồng/tháng, chưa trừ tiền bảo hiểm xã hội, thực lãnh trên năm triệu đồng. Con vẫn đang nổ lực trao dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn cũng như trình độ tiếng anh để có điều kiện phát triển hơn. Con hứa sẽ cố gắng hết mình để phụ giúp gia đình và sau này có cơ hội con sẽ quay lại cùng với Hội giúp đỡ các bạn, các em có hoàn cảnh khó khăn khác.

Cuối lời, con xin chúc quý ân nhân dồi dào sức khỏe, giàu niềm tin và tiếp tục san sẽ niềm vui ấy cho các hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh nhà.

Con xin chào quý ân nhân.

Trương Đăng Khoa

TP. Hồ Chí Minh, ngày 4 tháng 6 năm 2016