Site banner

Nước cho người nghèo

Tác giả: 
Hồng Nga

Từ đầu năm đến nay do ảnh hưởng của việc xâm nhập mặn, trên địa bàn Bến Tre chỉ còn 4 xã không ảnh hưởng, ngoài việc thiệt hại về kinh tế còn có sự tác động lớn đến sức khỏe con người đó là nước uống. Do nắng hạn kéo dài, nước uống là nhu cầu bức thiết mà các hộ nghèo đang gặp rất nhiều khó khăn.

Chi hội Bảo trợ Bệnh nhân nhân nghèo, Người tàn tật và Trẻ mồ côi huyện Mỏ Cày Nam đã vận động Công ty TNHH thời trang Giang Châu tài trợ 4.400 thùng nước lọc để cấp cho bà con nghẻo ở huyện Mỏ Cày Nam và Thạnh Phú. Đồng thời để tạo điều kiện giúp đỡ bà con nghèo dự trữ nước ngọt cho cuộc sống đang và sẽ đối mặt với thiên tai, Công ty Giang Châu đã ủng hộ 100 phương tiện dự trữ nước ngọt bằng bê tôn. Hiện nay đã lắp đặt và bàn giao thí điểm cho các xã An Điền, Mỹ An và An Nhơn.
 

Hội Bảo trợ Bệnh nhân nhân nghèo, Người tàn tật và Trẻ mồ côi Bến Tre nhận thấy chương trình nước ngọt cho người nghèo là nhu cầu rất bức xúc, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Công ty TNHH thời trang Giang Châu đã sớm ủng hộ chương trình này. Hội chúng tôi kêu gọi quí nhà tài trợ cùng đồng hành, cùng tiếp sức chương trình nước ngọt cho người nghèo.

Các tin cùng chuyên mục